Ưu Điểm Của Việc Lắp Đặt Camera Không Đầu Thu

07/07/2018

Hiện tại có hai loại camera có đầu thu và không dầu thu, tuy nhiên sự lựa chọn nào luôn làm cho khách hàng vân phân. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những ưu điểm của việc lắp đặt camera không đầu thu.
Việc lắp đặt camera không cần đầu thu đang được nhiều người sử dụng và tin tưởng bởi vì nó có các tính năng công nghệ mới nhất cũng như sự tiện lợi của các giải pháp an ninh từ gia đình cho đến doanh nghiệp.

1. Chất lượng hình ảnh của camera không đầu thu

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc lắp đặt camera không cần đầu thu là nó có thể giao tiếp với thông tin có thể xuất hiện trên màn hình như hỗ trợ khách hàng hoặc cảnh báo vi phạm. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh cũng rất rõ ràng để bạn có thể xem tất cả các chi tiết xung quanh và có thể mang đến 30 khung hình mỗi giây.

2. Tính linh hoạt của camera không đầu thu

Với công nghệ kỹ thuật số ngày nay, khi lắp đặt camera không đầu thu, sẽ có tiêu chuẩn cao hơn các máy thu khác và có thể phân phối độ phân giải lên tới 15 đến 20 megapixel. chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và chính xác.
Ngoài việc mã hóa xác thực trong việc truyền dữ liệu thông qua các phương pháp tiên tiến như WPA2, WEP, AES và TKIP.

3. Khả năng truy cập từ xa của camera không đầu thu

Một trong những ưu điểm tiếp theo của việc lắp đặt camera không đầu thu là nó có thể được truy cập từ xa và bất cứ nơi nào trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính xách tay, messenger hay windows live. Ngoài ra, camera không sử dụng đầu thu có thể sử dụng mạng không dây cung cấp giải pháp bảo mật tốt nhất trong an ninh gia đình và doanh nghiệp.
Âm thanh của sản phẩm này có thể tương tác theo hai cách và trao đổi thông tin với nhau bằng sự kết hợp giữa thẻ nhớ và sim 3G.

4. Năng lượng của camera không đầu thu

Năng lượng cần thiết để lắp đặt camera không đầu thu chính là nó hoạt động mà không cần thêm các loại năng lượng bổ sung mà với giao thức POE được sử dụng thông qua cáp internet để duy trì. Bên cạnh đó, khi sử dụng nó sẽ rất dễ dàng, thuận tiện.
5. Trên đây là những ưu điểm khi lắp đặt camera không đầu thu,, nếu bạn đang tự hỏi một nhà cung cấp uy tín hãy vui lòng truy cập cameratechnology.net để được hỗ trợ tốt nhất từ các nhân viên kỹ thuật. của CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG Có kinh nghiệm với mức giá phù hợp nhất trên thị trường.

Các tin bài khác