Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

05/07/2018

Khi nói đến lắp đặt thiết bị camera, để đảm bảo đầy đủ công năng điều quan trọng là sử dụng những thiết bị đảm bảo nhu cầu cần thiết cho việc tận dụng tối đa chức năng của camera là điều thiết yếu.
 

Khi lắp đặt trọn bộ camera quan sát, bạn nên biết thiết bị nào cần khi cần cài đặt loại thiết bị này, tránh nhà cung cấp thực hiện thiếu cho bạn khi lắp đặt, trọn bộ các thiết bị bao gồm như sau:

1. Đầu ghi hình camera quan sát

Đối với toàn bộ camera quan sát, thiết bị đầu tiên đề cập đến đó là đầu ghi hình quan sát..
Tùy thuộc vào nhu cầu và gói gói mua camera mà khách hàng chọn loại đầu camera  ghi hình loại nào(có nhiều loại: 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh phổ biến), nhiều nhất là các sản phẩm đặt hàng 32 kênh, 64 kênh …

2. Mắt camera quan sát

Dựa trên đầu ghi hình camera quan sát được chọn, chọn camera quan sát thích hợp cho đầu ghi hình đó, thường là camera quan sát hd với công nghệ thích hợp cho đầu ghi hình.
Ổ đĩa cứng chuyên dụng dành cho camera quan sát.
Camera giám sát cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống camera, bởi vì yêu cầu chính khi cài đặt camera là xem lại dữ liệu là chính.
Ổ cứng camera chuyên dụng khác với ổ đĩa cứng vì ổ đĩa cứng thường dành cho các máy tính ít hoạt động và ổ đĩa cứng chuyên dụng cho camera chuyên dụng là hoạt động 24/24.

3. Nguồn cấp điện cho camera

Đối với một bộ đầy đủ camera quan sát, đây là yếu tố quan trọng, nhưng nhiều người bỏ qua điều này, trong khi nguồn điện chính là thiết bị quyết định tuổi thọ của camera quan sát. Vì vậy, khi khi thực hiện lắp đặt camera trọn bộ, bạn phải kiểm tra cẩn thận nguồn điện và nguồn cung cấp thiết kế để đảm bảo hoạt động của camera cũng như đảm bảo chất lượng của camera bền lâu khi sử dụng.

4. Dây điện và dây tín hiệu

Dây điện và dây tín hiệu cần phải tương thích với công nghệ camera, nếu camera IP là mạng có dây, nếu loại camera sử dụng cáp đồng trục.
Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, nhà cung cấp sẽ quyết định loại dây thích hợp

5. Thiết bị xem hình ảnh

Hệ thống camera quan sát có thể được kết nối xem trên tivi hoặc điện thoại, đa phần những thiết bị này khách hàng đều có
Trọn bộ camera quan sát cần có những thiết bị trên để đảm bảo cho hoạt động vận hành của thiết bị, CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG luôn cung cấp trọn bộ cameraquan sát cho Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt

Các tin bài khác