Những lưu ý khi lắp đặt camera ip giá rẻ

07/07/2018

Để đảm bảo an ninh cho công ty hoặc gia đình, nhiều khách hàng đã lắp đặt camera IP để giám sát, vì vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những lưu ý khi lắp đặt camera IP giá rẻ cho tất cả mọi người đang có nhu cầu lắp camera ip.
Việc lắp đặt camera IP giá rẻ để quan sát môi trường xung quanh, canh trừng những người tò mò hoặc phá hoại các hoạt động cũng như công trình doanh nghiệp hoặc gia đình.

1. Xác định nhu cầu khi lắp đặt camera ip

Khi lắp đặt camera ip giá rẻ, có rất nhiều loại camera khác nhau, vì vậy bạn cần xác định nhu cầu xem của mình. Nếu bạn chọn một camera ip để giám sát trong nhà để quản lý người quản gia hoặc trẻ em, nó chỉ mất một vài triệu.
Tuy nhiên, nếu bạn cần một camera ip để quan sát dây chuyền sản xuất, hoặc cần độ nét cao, thì bạn cần chọn loại ổn định nhất.

2. Xác định khu vực muốn lắp đặt camera ip

Trước khi cài đặt một camera ip giá rẻ, bạn cần phải khám phá khu vực bạn muốn cài đặt, và tùy thuộc vào tình hình để chọn một sản phẩm phù hợp cũng như để có được những hình ảnh cần thiết.
Đặt câu hỏi để xem xét nếu tên trộm trong nhà của bạn sẽ được đặt ở khu vực nào, hoặc muốn quan sát toàn bộ thì đặt camera ở đâu. Bạn cũng cần chọn khu vực, khoảng cách và mục tiêu an toàn nhất để bảo vệ camera IP và cũng tùy thuộc vào khả năng hiển thị của camera, điều này có thể làm rõ mục đích của bạn muốn nhìn thấy.

3. Lựa chọn tiêu cự của camera ip phù hợp

Một khi bạn đã chọn các nhu cầu và vị trí của camera , bạn cũng chọn tiêu cự của camera trước khi lắp đặt camera IP giá rẻ, vì vậy tốt nhất là sử dụng thêm một ống kính để quan sát qua máy tính.
Dựa trên khoảng cách của mục tiêu, độ phóng đại, chất lượng hình ảnh và môi trường để chọn tiêu điểm camera IP tốt nhất, tuy nhiên khi chọn tiêu điểm bạn cũng nên chú ý đến thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

4. Chọn độ phân giải của camera ip giá rẻ

Các loại camera ip có độ phân giải cao sẽ tạo ra hình ảnh chi tiết hơn và ở dòng 480 thì độ nét sẽ ngang với TV thông thường và cao nhất theo tiêu chuẩn sẽ là từ 525 đến 580. Hình ảnh rõ ràng hơn bạn phải chọn độ phân giải siêu cao.
Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt camera ip giá rẻ, vui lòng truy cập cameratechnology.net để được hỗ trợ tốt nhất.

Các tin bài khác