Lắp Đặt Camera Trong Thang Máy Ở Đâu

06/07/2018

Lắp đặt camera trực tiếp để giữ an toàn cho khu dân cư. Lắp đặt camera trong thang máy để bảo vệ người dùng. Camera được lắp đặt ở đâu trong thang máy?
Để đảm bảo sự an toàn của người dùng ở trong khách sạn, sinh sống trong khu dân cư trong căn hộ, việc lắp đặt camera ở thang máy là điều cần thiết và được thực hiện ở hầu hết các khu vực trên. Nhưng việc lắp đặt camera trong thang máy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số giải pháp cài đặt camera trong thang máy an toàn và hiệu quả với những đơn vị  lắp đặt uy tín nhất.

A. Giải pháp lắp đặt camera trong thang máy

Những lợi ích của việc cài đặt camera trong thang máy sẽ giúp nhân viên bảo vệ các tòa nhà, khu dân cư, bảo vệ khách sạn kịp thời để phát hiện hành vi bất thường của đối tượng trộm cắp, cướp đảm bảo sự an toàn của mọi người. Ngoài ra, việc quản lý các tòa nhà cao tầng chỉ mất ít thời gian hơn cho nhân viên quản lý.
Đối với việc lắp đặt camera trong thang máy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đòi hỏi những người thực hiện có tay nghề cao vì việc lắp đặt máy ảnh trong thang máy có các yêu cầu phức tạp. Thang máy luôn luôn di chuyển, làm cho việc truyền tải hình ảnh dễ bị nhiễu, vì vậy với rất nhiều phương pháp lắp đặt camera trong thang máy  các kỹ thuật viên đã chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát hiệu quả.

1. Lắp đặt camera trong thang máy giải pháp giám sát hiệu quả

Mỗi thang máy thường được trang bị một truyền dẫn bằng cáp động. Đây là một thiết bị cho tín hiệu, chuyển động thường xuyên và tuổi thọ bền lâu. Về cơ bản có hai loại cáp tròn và phẳng, cáp tròn thường linh hoạt hơn.
Việc lắp đặt camera ở thang máy thường được chọn bằng camera IP và camera không dây. Việc cài đặt camera IP được sử dụng bởi các kỹ thuật viên để chọn dây mềm, sao cho dây không gập, gãy và ổn định trong môi trường lên và xuống của thang máy. Việc lắp đặt camera IP không đơn giản vì dây trong thang máy phải tránh được vấn đề vướng dây, bó sát theo thân thang máy.

2. Lắp đặt camera trong thang máy cần yêu cầu kỹ thuật cao.

Lắp đặt camera không dây trong thang máy thân thiện với người dùng hơn vì phương pháp cài đặt đơn giản, dễ dàng kiểm tra, quan sát, bảo hành linh kiện. Lắp đặt camera trong thang máy với camera không dây có thể đáp ứng chiều cao 200 tầng, hình ảnh đẹp bị nhiễu, chi tiết nhỏ dễ cài đặt ở đây là sự lựa chọn của nhiều thiết bị.

B. Đơn vị lắp đặt camera trong thang máy chất lượng CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại camera quan sát với chất lượng cao, chi phí đầu tư thấp nhất ở Biên Hoà. CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG có các gói lắp đặt camera quan sát trong nhà, trong công ty, khu vực căn hộ, thang máy …
CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG sẽ tư vấn, đưa ra các giải pháp đáp ứng các yêu cầu của khách hàng tối ưu. Khi lắp đặt camera quan sát hãy chọn ngay CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG an tâm, hài lòng với chất lượng.

Các tin bài khác