Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói

05/07/2018

A. Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói?

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh hiện nay cung cấp camera quan sát trọn gói như là công cụ để như một công cụ để quản lý nhân viên và giám sát hàng hóa một cách dễ dàng, thuận tiện.
Việc lắp đặt camera quan sát trọn gói đang trở thành một yêu cầu không thể thiếu trong quản lý và bảo mật tài sản. Lắp đặt hệ thống camera quan sát là rất cần thiết, nhưng một số người vẫn không hiểu được tầm quan trọng của nó và vẫn còn băn khoăn khi muốn sử dụng nó. Vì vậy, hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng ta cần lắp đặt camera quan sát trọn gói.

B. Lắp đặt camera quan sát trọn gói là nhu cầu cần thiết

1. Lắp đặt Camera Quan Sát Trọn Gói gồm những gì?

– Camera quan sát: Đây là thiết bị dùng để ghi lại hình cho những vị trí mà khách hàng muốn, số lượng camera quan sát phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
– Đầu ghi 4, 8 hoặc 16 kênh: Được sử dụng để ghi hình ảnh camera quan sát và cho phép bạn phát lại trên các thiết bị khác như màn hình, điện thoại thông minh. máy tính.

2. Trọn bộ camera gồm những gì?

  • Ổ cứng: sử dụng để lưu trữ những dữ liệu mà camera quan sát thu được.
  • Những phụ kiện khác gồm: Nguồn camera, Cáp HDMI kết nối với tivi, jack BNC, dây tín hiệu camera.

3. Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói?

  • Khi lắp đặt camera trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.
  • Ngoài ra, khi chọn mua camera trọn bộ sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí
  • Bạn sẽ không phải tìm kiếm từng bộ phận của camera quan sát để kết nối với nhau và tránh khả năng bị chặt chém khi mua riêng từng bộ phận đối với những người không biết giá.
  • Bạn có thể lắp thêm camera nếu cần thiết.

C. Lắp đặt camera quan sát trọn gói ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện tại, CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG cung cấp dịch vụ lắp đặt gói camera quan sát với thiết bị hiện đại nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hệ thống được triển khai rất đơn giản, gọn nhẹ, CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Với hệ thống camera tích hợp, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với TV hoặc màn hình máy tính qua HDMI hoặc VGA. Đồng thời, dễ dàng xem thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn ở bất cứ đâu chỉ với kết nối 3G hoặc Wifi với Internet.
Hãy liên hệ với chúng tôi tại CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG để được tư vấn cài đặt camera quan sát trọn gói.

Các tin bài khác