Lắp đặt camera quán Cafe, nhà hàng, quán Bar 

05/07/2018


CÔNG TY TNHH MTV TRIỆU QUANG chuyên cung cấp giải pháp an ninh thân thiện, hiện đại, hiệu quả tại khu vục tp.Biên Hoà – Đồng Nai ,Vũng Tàu.
Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh với hương vị cà phê Việt Nam hoặc cùng với điệu nhảy DJ. Bạn đã hoặc đang chuẩn bị xây dựng, đầu tư kinh doanh quán cà phê, quán bar … Bạn có thể sẽ tự hỏi, lo lắng về việc giám sát, bảo vệ tài sản, nhân viên quản lý làm việc trong lúc bạn không có mặt hay phải thường xuyên vắng mặt. Có phải bạn sẽ lo lắng rằng:

  • Lượng khách hàng tại quán café của mình trong sáng nay?
  • Thái độ phục vụ của nhân viên ?
  • Quan sát khách hàng ?
  • Quan sát quầy thu ngân, xe cộ của khách hàng ?


Hãy đến với chúng tôi, cam kết mang đến cho bạn những giải pháp bảo mật tốt nhất, tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất, chất lượng tốt nhất. Bởi vì các giải pháp của chúng tôi đã được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách rất thiết thực.

Lắp đặt camera giám sát quán Cafe, quán Bar, cửa hàng, siêu thị tại

A. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

1. Quản lý nhân viên từ xa:

Với giải pháp này, bạn có thể quản lý nhân viên tiếp thị qua điện thoại, người giữ xe và nhân viên thu ngân từ xa mà không cần phải có mặt tại cửa hàng thông qua hệ thống giám sát trực tuyến.

2. Bảo vệ tài sản của khách hàng:

Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi bạn uống cà phê tại cửa hàng, xem ảnh bất cứ khi nào bạn muốn.

3. Số lượng khách hàng:

Bằng cách sử dụng phần mềm camera và video, bạn sẽ xác định số lượng khách hàng ngày hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi bước vào quán cà phê, từ đó có sự tách biệt. Đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi:

Bạn có thường xuyên đi làm hay đi ra ngoài thường xuyên để gặp gỡ khách hàng, đối tác thường không có mặt trong văn phòng? Với giải pháp này, bạn sẽ có thể xem phòng trưng bày hoặc lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính của bạn ở bất kỳ nơi nào có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm về một doanh nghiệp đường dài mà không phải lo lắng về việc không quản lý nhân viên trực tiếp.

B. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG

 

C. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

1. Phạm vi quan sát:

  • Chổ để xe và khu vực cổng
  •  Quầy thu ngân.
  • Khu vực cafe.
  • Khu vực pha chế.

2. Phát hiện xâm hại quán cafe:

  • Trộm cắp tài sản của KH & quán cafe
  •  Xâm nhập ban đêm.

3 .Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong quán cafe.

4. Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

5. Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

6. Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu

7.  Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa.

8.  Hoạt động liên tục 24/24.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của quý vị bao gồm : chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt camera quan sát, chế độ vận hành và bảo trì.

Các tin bài khác