Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình những cần lưu ý

06/07/2018

Ngày nay, nhiều gia đình muốn lắp đặt camera nhưng vẫn băn khoăn về việc cài đặt camera giám sát cho gia đình cần lưu ý những điều gì.
So với vài năm trước, việc lắp đặt camera giám sát thân thiện với gia đình không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Điều quan trọng cần lưu ý là một số điều để lắp đặt hợp lý.

A. Lắp đặt camera giám sát cho gia đình cần lưu ý những điều gì?

1. Xác định đúng nhu cầu

Camera có nhiều loại khác nhau, do đó bạn cần xác định nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn gắn camera để quan sát trẻ em ở nhà với người giúp việc bạn chỉ cần chọn camera IP là đủ nhu cầu. Với sự giám sát của dây chuyền sản xuất, trung tâm, trường mầm non … thì bạn cần chọnCamera chuyên nghiệp với ghi âm tốt các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Kbvision …

2. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi

Các loại camera khác nhau sẽ thay đổi về góc độ, độ phơi sáng, dung lượng, khả năng hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt … Thông thường camera bán cầu sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và hình ảnh đẹp, đồng thời quan sát được cả ban đêm.

3. Chọn loại có hồng ngoại

Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát nơi ánh sáng yếu và vào ban đêm, bạn nên chọn loại có đèn LED hồng ngoại (IR) để chiếu sáng vùng quan sát.

4. Chọn độ phân giải của camera

Ngoài chất lượng cảm biến, độ phân giải của camera sẽ quyết định phần lớn độ sắc nét của camera . Thông thường, độ phân giải của camera càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt do lượng pixel lớn hơn. Camera có dây và camera IP có độ phân giải megapixel, megapixel càng lớn hình ảnh càng tốt.

5. Lựa chọn camera có dây hay không dây?

Chọn một camera không dây hoặc có dây tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Camera cố định có góc nhìn cố định trong khi camera IP có độ di động cao hơn, quay ngang được 355 độ và góc lên xuống tới 120 độ. Tuy nhiên, độ ổn định của camera IP không cao bằng camera có dây.

6. Chọn theo hãng sản xuất

Hiện nay có một số hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường như Hikvision (Trung Quốc), Kbvision (Mỹ) rất được ưa chuộng.

B. Lắp đặt camera giám sát cho gia đình ở đâu?

CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG cung cấp dịch vụ lắp đặt camera hàng đầu tại Biên Hoà. Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả các khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. Vui lòng chọn dịch vụ cài đặt cho camera giám sát cho gia đình của chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi mới nhất.

Các tin bài khác