Các quy trình lắp đặt camera ip như thế nào

07/07/2018

Ngày nay, công nghệ thông tin đã phát triển rất nhiều, vì vậy các giải pháp bảo mật đã được cải thiện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho mọi người quy trình lắp đặt camera ip như thế nào chuẩn nhất.
Lắp đặt camera ip cũng được yêu cầu để bạn có kiến thức quan trọng nhất để không tốn quá nhiều thời gian cũng như tối ưu hóa chi phí.

1. Khảo sát vị trí lắp đặt camera IP

Đầu tiên điều quan trọng là nhìn vào vị trí lắp đặt camera . Trước khi lắp đặt camera, bạn cần phải nhìn kỹ vào vị trí lắp đặt camera . Trọng tâm chính là không cho camera quay vào các điểm mù mà bên cạnh đó phải có được góc rộng tốt nhất.

2. Cung cấp nguồn điện cho camera IP

Quá trình lắp đặt camera ip tiếp theo là cung cấp điện, bạn hãy cắm nguồn của camera IP vào lưới điện nhà, bạn cần phải kiểm tra và chú ý đến nguồn điện sẽ được cung cấp cho camera, Báo động sẽ nhấp nháy hoặc sẽ có một câu phát lên từ hệ thống thông báo việc kết nối điện thành công.

3. Kết nối camera IP vào hệ thống mạng

Sau khi lắp đặt camera IP, bạn phải kết nối với mạng gia đình của bạn, vì đây là kết nối đầu tiên yêu cầu bạn thiết lập kết nối và nhận dạng mạng. Để làm điều này, chỉ cần cắm cáp internet vào giắc cắm mạng RJ45 ở mặt sau của camera IP, sau đó bạn có thể thiết lập kết nối PC hoặc nguồn hay điện thoại thông minh.

4. Thiết lập cấu hình của camera IP để xem qua mạng

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt camera ip như trên, bạn chỉ cần thiết lập cấu hình để kết nối với điện thoại, laptop hoặc màn hình khác đã hoàn tất. Tuy nhiên để cách thiết lập cấu hình chuẩn bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp cũng như lắp đặt camera ip để có thể đạt chất lượng tốt nhất.
Là đơn vị có kinh nghiệm cao trong việc cung cấp tất cả các loại camera IP và quan sát chất lượng, CÔNG TY TNHH TRIỆU QUANG luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và lắp đặt chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc cài đặt camera ip xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Các tin bài khác